Top 6 Thuốc Nuôi Gà Đá Bo Lớn, Loại Nào Sử Dụng Tốt Nhất?

Bên cạnh kỹ thuật chăm sóc gà thì việc cung cấp thuốc nuôi gà đá bo lớn cũng chính là vấn đề được nhiều anh em quan tâm nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thực phẩm khác nhau, vậy làm sao sư kê có thể chọn được loại tốt? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của 67999 để có thêm nhiều thông tin về loại thuốc này.

Giới thiệu về loại thuốc thuốc nuôi gà đá bo lớn

Không có tác dụng làm cho gà sung sức hơn, thuốc nuôi gà đá bo lớn có tác dụng giống với các loại thuốc tăng lực khác. Thay vào đó, thực phẩm này sẽ cung cấp các khoáng chất, Vitamin, tăng sức khỏe và bổ máu. Giúp tác động vào quá trình phát triển của gà.

Giới thiệu về thuốc nuôi gà đá bo lớn
Giới thiệu về thuốc nuôi gà đá bo lớn

Tuy nhiên, trước khi anh em muốn sử dụng loại thuốc nuôi gà đá bo lớn này thì cần phải đọc các lưu ý như sau:

 • Gà phải được uống đúng thời điểm.
 • Không được cho uống ngắt quãng và làm dụng quá nhiều. Vì tác dụng phụ có thể dẫn đến việc gà có tâm lý không ổn, giảm tuổi thọ của gà…
 • Chọn lựa thuốc phải chính hãng, có giấy chứng nhận, địa chỉ uy tín.

Giới thiệu về các loại thuốc nuôi gà đá bo lớn tốt nhất

Sau khi đã biết được các lưu ý về thuốc nuôi gà đá bo lớn thì dưới đây, 67999VI.COM sẽ giới thiệu đến cho anh em các loại sử dụng cho gà hiệu quả.

Gallomin – Thuốc nuôi gà đá bo lớn hiệu quả

Đây chính là loại thuốc nuôi gà đá bo lớn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho người nuôi. Giá của thuốc hiện nay trên thị trường là 250.000 cho 1 lọ 100 viên. Hoa Kỳ chính là nơi Gallomin được sản xuất. Khi sử dụng thuốc, chiến kê sẽ được cung cấp các loại khoáng chất cần thiết B1, B12, B6 và cả Vitamin.

Công dụng là giúp cho gà mau lớn, các cơ được phát triển săn chắc. Khi chiến đấu, gà sẽ mau tới pin và chịu được các đòn tấn công tốt. Bên cạnh, công dụng hồi phục chấn thương sau trận đấu cũng hay được nhắc đến.

Pharmaton – Thuốc nuôi gà đá bo lớn

Giá tham khảo của dòng sản phẩm này trên thị trường đó là 47.000 1 vỉ hoặc 142.000 một lọ. Một điều mà anh em nên biết rằng đây chính là một loại thuốc dành cho người, trong đó có các thành phần nhân sâm, khoáng chất, Vitamin…

Thuốc cung cấp các khoáng chất và Vitamin
Thuốc cung cấp các khoáng chất và Vitamin

Tác dụng chính của loại thực phẩm này là nâng cao sức khỏe cho đối tượng sử dụng. Do thành phần của thuốc nuôi gà đá bo lớn không có độc hại nên có thể  sử dụng cho gà, nhất là các chiên kê tham gia thi đấu.

Khi sử dụng thì anh em hãy giảm liều lượng cho gà. Tùy theo cân nặng và sức khỏe của gà có thể cho uống trước 1 đến 2 tuần tham gia thi đấu, 1/2 viên mỗi ngày. Gần sát ngày tham gia thì nên cắt thuốc khoảng 2 đến 3 hôm.

Xem Thêm: Làm Giàu Từ Nuôi Gà Chọi Liệu Có Khó Như Anh Em Nghĩ?

Thuốc nuôi gà đá bo lớn – Mega B12

Đối với loại thuốc này, giá tham khảo sẽ là 350.000 cho 10 ống 100 viên. Cung cấp sắt eryth protein và  Vitamin. Thuốc này sẽ giúp cho gà tái tạo hồng cầu, tránh bị xanh xao, giải phóng các chất không tốt trong cơ thể, giảm tình trạng mất nước, giúp chiến kê khỏe mạnh.

Thuốc giữ cho gà không bị mất nước
Thuốc giữ cho gà không bị mất nước

Cách sử dụng của thuốc nuôi gà đá bo lớn khá đơn giản:

 • Vào buổi sáng, người nuôi hãy cho gà tre uống 1 viên. Mỗi lần cho uống 2 đến 3 tuần, cách 2, 3 ngày.
 • Đối với gà nòi, buổi sáng trước khi ăn hãy cho uống 1 đến 2 viên. Cho gà uống cách 3,4 ngày trong khi nuôi và trong khoảng 2 – 3 tuần.
 • Ngoài việc sử dụng thuốc thì sư kê nên kết hợp rau xanh, mồi, đậu để cho gà được phát triển tốt nhất. Ngoài ra, nếu anh em muốn kích thích gà chiến thì có thể tiêm thêm một liều Extra PSC, Liver Strong.

Nam Sơn Vip Thái Lan – Thuốc nuôi gà đá bo lớn

Thực phẩm tiếp theo chính là một gương mặt đại diện của Nam Sơn Vip – dòng thuốc cao cấp. Giá tham khảo hiện nay cho anh em là 1.200.000 chai 15ml. Đây chính là loại được rất nhiều sư kê tin dùng và đánh giá cao.

Liều dùng doping giúp cho gà chọi có thể giảm đau, xây dựng cơ hiệu quả. Từ đó cung cấp cho gà chọi sức mạnh, kích thích tính máu chiến của gà chiến. Hướng dẫn cách sử dụng cho anh em như sau:

 • Nhỏ 1 giọt trước khi chiến kê tham gia thi đấu 30 phút đối với gà tre 1kg2 đến 800 gram.
 • Trước 30 phút nhỏ 2 giọt trước khi tham gia đối với gà tre 1 cân 3 đến 1 cân 5.
 • Trước khi đấu thì nhỏ 3 giọt đối với gà 2 đến 2 cân rưỡi.
 • Tiêm 4 mũi đối với gà từ 2 cân 6 đến 3 cân.

COBRA CASINO – Thuốc nuôi gà đá bo lớn

Giá tham khảo cho dòng sản phẩm này trên thị trường là 3 triệu đồng. Thuốc có dạng sệt và màu đỏ, được sản xuất tại Mexico, giúp gà hạn chế nhận đòn đau mà bỏ chạy. Cách sử dụng không hề khó:

Thực phẩm giúp cho gà hạn chế chạy khi nhận đòn đau
Thực phẩm giúp cho gà hạn chế chạy khi nhận đòn đau

Trước khi dậm chân 1 tiếng, đối với gà từ 2 đến 3kg nên nhỏ 2 giọt. Con gà có cân nặng từ 900 đến 1 cân 2 thì chỉ nên dùng liều lượng 1 giọt. 6 đến 12 tiếng chính là thời gian hiệu lực của thuốc.

Thuốc đá gà siêu lì công VIP

Đối với loại thuốc nuôi gà đá bo lớn này sẽ có giá thành là 500.000 đồng 1 lọ 15ml và 6 viên. Công dụng chính của loại này chính là giúp tăng bo cho gà chiến, giúp tăng sức đề kháng, tránh tình trạng nôn mửa. Khi sư kê mua thuốc này sẽ nhận được 6 viên đi kèm. Hướng dẫn sử dụng như sau:

 • Trước nửa tiếng tham gia, cho gà tre 800 đến 1 cân 2 uống 1 đến 2 giọt.
 • Trước 30 phút, cho gà uống 3 giọt thuốc đối với dạng cân nặng 1 cân 3, 1 cân 5.
 • Gà nòi từ 2 cân đến gần 3 cân cho uống 3 giọt.
 • Gà từ 3 đến 3 cân rưỡi cho uống 4 giọt.

Lời kết

Trên đây chính là các loại thuốc nuôi gà đá bo lớn mà 67999VI.COM muốn chia sẻ đến cho anh em. Mong rằng thông tin bài viết sẽ giúp cho anh em chọn lựa được loại tốt nhất cho chiến kê của mình, nâng cao khả năng chiến thắng.