Giống Gà Đá Hay Nhất Thế Giới – Cách Chọn Gà Đá Mau Chiến

Giống gà đá hay nhất thế giới là những chiến kê có thể trạng, khả năng chinh chiến tốt. Nắm được các tiêu chí lựa chọn giống gà đá hay sẽ giúp anh em tìm ra cho mình một chiến kê dũng mãnh. Bài viết dưới đây của 67999 BET sẽ điểm danh những giống gà được đánh giá cao trên thế giới.

Những tiêu chí chọn giống gà đá hay nhất thế giới

Hiện nay việc tìm kiếm thông tin về tiêu chí chọn giống gà nào đá hay nhất không quá khó. Các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ chỉ cho bạn những cách để lựa chọn ra giống gà đá hay nhất.

Những tiêu chí để chọn ra giống gà đá tốt
Những tiêu chí để chọn ra giống gà đá tốt

Xem vào mỏ gà

Cách để tìm ra giống gà đá hay nhất thế giới hiện nay thường được cao thủ lựa chọn qua mỏ. Thông thường các gà đá hay sẻ có mỏ rộng đồng thờ ngắn và cứng. Những chiến kê này thường có khả năng chinh chiến tốt. Mỏ gà sẽ giúp dáng những đòn chí mạng vào đối thủ giúp chiến thắng trong đá gà.

Dáng đi của gà chọi

Để chọn ra những giống gà đá hay nhất thế giới nên dựa vào dáng đi của chúng. Những tướng đi oai phong, lẫm liệt phản ánh máu chiến của chúng. Những chú gà trong có vẻ rụt rè, bước đi không dứt khoát thì không nên chọn.

Chọn qua vẻ mặt

Một chú gà có vẻ mặt lanh lợi sẽ là chiến kê có khả năng đá hay. Ngược lại những chiến kê có vẻ mặt ủ dột, kém lanh lợi thì không nên chọn. Chính vì thế dựa vào vẻ mặt của giống gà có thể chọn ra giống gà đá hay nhất thế giới.

Dựa vào cánh gà

Một trong những cách chọn giống gà đá hay nhất thế giới mà những người chơi dày dặn kinh nghiệm sẽ áp dụng là nhìn vào cánh gà. Khi còn nhỏ vẫn có thể dựa vào cánh để lựa chọn. Theo đó những gà đáp ứng tiêu chí cánh có trên 19 số lông cánh và các lông đều cứng cáp.

Đây là cách mà những dân chơi lão luyện thường áp dụng khi chọn chiến kê. Những giống gà đáp ứng tiêu chí này sẽ có khả năng chiến đấu mãnh liệt. Giúp chủ nhân vẻ vang và cá cược đá gà luôn thắng.

Nhìn vào chân gà

Một yếu tố tiếp theo để chọn ra giống gà đá hay nhất thế giới phải kể đến tiếp theo là dựa vào chân. Những gà có chân cứng cáp và vảy được xếp đều nhau và cựa dài sẽ là chiến kê có sức chiến đấu tốt. Sở hữu những giống gà có đặc điểm chân như thế này nhất định mang lại nhiều chiến thắng khi đá gà.

Tổng hợp danh sách giống gà đá hay nhất thế giới

Dựa trên tiêu chí trên cũng như theo kinh nghiệm đá gà thì dưới đây là danh sách giống gà đá hay.

Gà Sweater

Đứng đầu danh sách giống gà đá hay phải kể đến hiện nay là gà Sweater. Đây là chiến kê phổ biến nhưng có khả năng chiến đấu vô cùng dũng mãnh. Giống gà này có lông sáng, đuôi cao, chân vàng với thân hình cao lớn. Phong cách chiến đáu dũng mãnh và tốc độ khiến các chiên kê khách phải chào thua.

Gà tre Mỹ

Gà tre là chiến kê dũng mãnh để thi đấu
Gà tre là chiến kê dũng mãnh để thi đấu

Gà tre Mỹ là giống gà chọi mỹ có cách đá rất hay và nhanh nhẹn. Với thân hình nhỏ nhưng chưa ngán bất kỳ một chiến kê nào. Với thân hình nhanh nhẹn tốc độ ra đòn nhanh chóng khiến đối thủ không thể đỡ kịp được công nhận là giống gà đá hay nhất thế giới.

Thông thường chiến kê tre Mỹ giống trống có cân nặng từ 900g-1kg. Gà mái dao động từ 800-900g. Với thể trạng nhỏ nhưng rất có võ tạo ra các trận đấu nảy lửa khiến đối thủ phải dè chừng.

Gà Thái Lan

Gà chọi Thái Lan được nhiều cao thủ lựa chọn trong thi đấu được công nhận là giống gà đá hay nhất thế giới vào năm 2009. Với thân hình thon dài, đầu nhỏ, cổ to mỏ hơi ngoằng, hốc mắt nhô cao là đặc điểm của chiến kê này. Sở hữu chân dài và thanh mảnh tạo ra các đòn gà chí mạng.

Xem Thêm: Cập Nhật Top 4+ Giống Gà Đá Cựa Sắt Hay Nhất Năm 2024

Gà nòi Bình Định

Giống gà nòi có khả năng chinh chiến tốt
Giống gà nòi có khả năng chinh chiến tốt

Là giống gà của Việt Nam với chiến thuật đá hay có thể hạ gục mọi đối thủ nhanh chóng. Đây là giống gà được đánh giá cao về độ thông minh và khôn khéo nên được nhiều anh em lựa chọn. Giống gà được huấn luyện để tung ra các đòn hiểm hóc, với tính chiến đấu rất cao.

Gà Peru

Gà chọi Peru thường là giống gà đá hay nhất thế giới có kích thướng to lớn khiến nhiều chiến kê khác phải khiếp sợ. Tuy có thân hình to lớn nhưng vẫn di chuyển uyển chuyển và linh hoạt khéo léo khi chiến đấu. Có khả năng bay cao và dáng những đòn chí mạng hiểm hóc.

D khí hậu và chế độ dinh dưỡng nên gà Peru ít đạt trọng lượng cao. Thông thường giống gà này trưởng thành có trọng lượng khoảng tầm 3 kg. Nếu được chăm sóc trong điều kiện tốt sẽ nặng tối đa 5kg.

Gà Roundhead

Là giống gà đá được đánh giá cao với tầm vóc không quá lớn cũng không nhỏ. Trọng lượng trung bình là 1,8kg-2,7kg. Các chiến kê có sự thông minh và khá nhanh nhẹn với cú đá tốc độ. Roundhead được mệnh danh là một trong những là giống gà đá hay nhất hiện nay.

Gà Brown Red

Gà Brown Red là giống gà đá có tốc độ ra đòn dứt khoát khiến nhiều đối thủ phải kinh ngạc. Có đặc điểm nhận biết là chân đen hoặc xanh và lông có màu nâu sẫm.

Lợi ích khi biết các giống gà đá hay nhất thế giới

Hiện nay nhiều trang tin cung cấp cho người chơi danh sách các giống gà đá hay. Dựa vào các thông tin này anh em sẽ có thêm kiến thức về các giống gà đang nổi hiện nay. Đồng thời có thể chọn cho mình một chiến kê dũng mãnh để nuôi và gây giống.

Những lợi ích khi cập nhật thông tin giống gà đá hay
Những lợi ích khi cập nhật thông tin giống gà đá hay

Ngoài ra việc biết các giống gà đá hay sẽ giúp những anh em có đam mê đá gà tham gia có hiệu quả. Từ đó người chơi sẽ đặt cược vào những chiến kê có giống tốt. Vì Chúng có khả năng chính chiến và đánh bại mọi đối thủ mang đến chiến thắng vẻ vang.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho anh em đam mê nuôi và đá gà các thông tin về giống gà đá hay nhất thế giới. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn chiến kê được nhanh chóng và hiệu quả.